Báo giá chung cư vinhomes west point đỗ đức dục phá giá thị trường

Đầu tư bất động sản vinhomes là lựa chọn được nhiều người đánh giá cao. Bởi với danh tiếng và uy tín từ chuỗi căn hộ vinhomes trên toàn quốc, khách hàng đã có được thiện cảm lớn với mô hình căn hộ, thiết kế và định hướng phát triển của các dự án cao cấp của vingroup. Dự án chung cư vinhomes west point ra đời đầu năm 2018 tiếp nối chuỗi thành công của vinhomes. Tin tức thị trường nhiễu loạn khiến các nhà đầu tư khó lòng nhận định được mức giá cũng như lựa chọn. Việc báo giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục phá giá thị trường liệu có thật?

Tin tức chính thức đợt mở bán đầu tiên dự án vinhomes west point

Dự án vinhomes west point đỗ đức dục được khởi công xây dựng đầu quý I/2018, cho đế thời điểm hiện tại dự án đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện phần móng. Với quy mô 2.4 ha, diện tích xây dựng chiếm chưa tới 40% tổng dự án, vinhomes west point được đánh giá là dự án kiến trúc xanh, xây dựng môi trường sống thân thiện, lý tưởng với chất lượng sống chuẩn quốc tế.

Đợt mở bán đầu tiên được triển khai từ đầu tháng 4/2018, mang đến bảng giá gốc từ chủ đầu tư, các chính sách hỗ trợ khách hàng mua nhà cực hấp dẫn:

  • Dự kiến mức giá căn hộ vinhomes west point từ 40 – 60 triệu/ m2. Mức giá tương xứng với giá trị và tầm vóc dự án nhà ở cao cấp chuẩn quốc tế chứ không phá giá như nhiều tin tức trên thị trường.
  • Quỹ căn hộ đẹp và ấn tượng nhất cho 200 khách hàng đầu tiên trong đợt 1 mở bán là ưu đãi lớn mà chủ đầu tư mang đến để thu hút khách hàng.
  • Các chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng techcombank với lãi suất 0%, giá trị vay lên đến 70% căn hộ. Chính sách thanh toán theo tiến độ công trình đảm bảo cho khách hàng an tâm về tiến độ dự án.
  • Chiết khấu khủng cho khách hàng đầu tiên lên đến 10% giá trị căn, số lượng giới hạn trong 200 xuất. Cùng nhiều phần quà tặng giá trị lớn từ chủ đầu tư và nhà phân phối.

Lưu ý khi chọn mua căn hộ vinhomes west point cao cấp

Chọn căn hộ Vinhomes West Point cao cấp sẽ là lựa chọn đầu tư cho không gian sống lý tưởng của gia đình tại đô thị. Cư dân sẽ được hưởng những tiện ích chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cơ hội học tập và làm việc lý tưởng trong khu vực… Khi chọn mua căn hộ vinhomes west point khách hàng cần lưu ý:

  • Chú ý đánh giá và chọn căn phù hợp: thiết kế hợp phong thủy, vị trí và mặt bằng đẹp, phù hợp để tạo sự thuận lợi cho sinh hoạt hàng ngày. Các tiêu chí như: minh đường đẹp, hướng nhà hợp tuổi, vị trí tầng từ 6 – 11 là phù hợp, chọn căn tránh ban công hướng tây…
  • Chú ý đến chính sách hỗ trợ mua nhà từ nhà phân phối: chính sách tư vấn, chính sách hỗ trợ xem căn hộ mẫu, các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư…. Khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư vingroup.
  • Chú ý cập nhật thông tin dự án chính xác, nhanh chóng kịp thời để phân tích rủi ro và nắm bắt cơ hội vàng mà dự án mang lại.

Để lựa chọn đầu tư chính xác về nắm bắt thời cơ kịp thời, cập nhật thông tin dự án mới nhất từ nhà phân phối chính thức vinhomes miền Bắc sẽ là đảm bảo cho khách hàng. Cam kết bán đúng giá gốc từ vingroup và những chính sách hỗ trợ đắc lực từ đơn vị phân phối sẽ mang đến lựa chọn chính xác căn hộ vinhomes west point ưng ý nhất.