Chuyển hàng từ Nhật về thủ đô chỉ từ 4 ngày, liệu có tin được không?

Liệu rất có thể chuyển hàng từ Nhật về Hà Thành chỉ với 4 ngày từ tương đối lâu đã là câu hỏi của rất đông người có nhu cầu phục vụ từ Nhật về nước ta hiện nay. Vậy với những thông báo với content chuyển hàng từ Nhật về thủ đô hà nội chỉ còn 4 ngày liệu có đáng tin cậy?
 ==>> Tham khảo:   https://next247.vn/ 
Chuyển hàng từ Nhật về TP. hà Nội chỉ với 4 ngày, liệu có tin được không?

nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng Nhật cũng giống như Giao hàng Nhật về Hà Thành, hiện thời đang có khá nhiều đơn vị giao vận tại việt nam nhận chuyển hàng từ Nhật về hối hả chỉ trong một tuần. đặc biệt quan trọng, hiện thời C.ty Cổ phần Hợp Nhất nước ngoài (HNC) còn nhận chuyển hàng từ Nhật về TP Hà Nội chỉ từ 4-6 ngày, tính từ khi hàng đc nhận tại kho Nhật của HNC.

 

 

Chuyển hàng từ Nhật về Thành Phố Hà Nội chỉ còn 4 ngày, liệu có tin đc không?

Vậy Lý Do   van chuyen hang nhat   về TP Hà Nội tại HNC lại gấp rút đến vậy trong những lúc trước đây, để chuyển hàng cần phải mất đến trên 10 ngày?

trước tiên, HNC có C.ty, kho và nhân lực trực tiếp tại Tokyo – nhật bản giúp xử lý hàng hóa chủ động linh động, tiết kiệm thời gian. Thứ hai, kể từ năm 2013, HNC vinh dự nhận Giấy phép Thông quan Chuyển phát nhanh nước ngoài tại hai đầu sân bay quốc tế việt nam là sân bay Nội Bài (Hà Nội) and Tân Sơn Nhất (TP.HCM), giúp trực tiếp thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa, rút ngắn thời hạn thông quan. Thứ ba, với lịch bay chen chúc và đều đặn từ 3-5 chuyến mỗi tuần, hàng hóa không trở nên ứ đọng hay tồn lô. Thứ tư, HNC luôn luôn chú trọng đầu tư chi tiêu cơ sở vật chất tân tiến tương tự như kho bãi, giúp cho việc vận chuyển hàng luôn mau lẹ và bảo đảm an toàn.

ngoài ra, với unique dịch vụ vượt trội, đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thương, thời gian giao vận hàng Nhật về gấp rút cùng cước giao vận phù hợp, không hạn chế khối lượng tải bay trong những chuyến, ship hàng không lấy phí 100% trong khoanh vùng nội thành TP. hà Nội & TP. HCM… HNC cam đoan những ưu thế trên khó có đơn vị nào tại nước ta có thể phục vụ được.

ship hàng từ Nhật về TP. hà Nội chỉ từ 4 – 6 ngày tại HNC

 

 

 

 

 

 

 

ship hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ còn 4 – 6 ngày tại HNC

Giải đáp cho thắc mắc “Chuyển hàng từ Nhật về TP. hà Nội chỉ với 4 ngày, liệu có tin đc không?”, HNC cam kết là Có. Theo đó, để gửi hàng từ Nhật về Hà Thành chỉ với 4 ngày tại HNC, bạn cần đóng gói cẩn trọng hàng hóa và đến Địa chỉ cửa hàng kho của HNC tại Nhật là Tokyo, Shinagawa-ku, Katsushima 1-1-1, Tokyo SRC unit B 2F 2C-10, Zip code: 140-0012. Tel: 03-64108752. ngay lúc nhận đc hàng tại kho và xác nhận hàng bảo đảm an toàn những yêu cầu vận chuyển, các nhân viên của HNC tại kho Nhật sẽ triển khai các bước thiết yếu nhằm mục tiêu Giao hàng từ Nhật về thủ đô hà nội 1 cách nhanh chóng & chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng