Đánh giá ưu điểm và hạn chế của bảng từ xanh treo tường

Bảng từ xanh treo tường là kiểu lắp đặt truyền thống, khoan bắt vít trực tiếp lên bề mặt tường. Hiện nay, bảng từ xanh có nhiều kiểu lắp đặt mới mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Bảng từ xanh lắp đặt treo tường vẫn được ưa chuộng lắp đặt vì có những ưu điểm mà các kiểu lắp đặt khác không có được.

1. Các loại bảng từ xanh trên thị trường

Bảng từ xanh là bảng viết bằng phấn, bề mặt có màu xanh rêu và hơi nhám. Ưu điểm của bảng từ xanh là ăn phấn, không trơn trượt, dễ viết và dễ xóa sạch phấn. Bảng từ xanh chống lóa hoàn hảo nhờ lớp sơn phủ có khả năng hấp thụ toàn bộ ánh sáng chiếu vào.

Phân loại theo cách lắp đặt, bảng từ xanh gồm 3 loại:

– Bảng từ xanh treo tường: có cấu tạo gồm tấm bảng khoan bắt vít trực tiếp vào bề mặt tường.

– Bảng từ xanh di động: ngoài tấm bảng chính, bảng còn có khung chân bằng thép và bánh xe.

– Bảng từ xanh 2 mặt: thiết kế bảng tương tự loại bảng từ xanh di động, nhưng có 2 bề mặt bảng.

Mỗi kiểu lắp đặt bảng từ xanh phù hợp từng nhu cầu sử dụng và không gian riêng. Dù có nhiều kiểu lắp đặt mới tiện lợi hơn, nhưng bảng từ xanh treo tường vẫn được ứng dụng lắp đặt nhiều nhất. Bảng từ xanh lắp đặt treo tường có nhiều ưu điểm và là kiểu lắp đặt không thể thay thế.

Treo tường là kiểu lắp đặt phổ biến nhất của bảng từ xanh

2. Ưu điểm và hạn chế của bảng từ xanh lắp đặt treo tường

Ưu điểm của bảng từ xanh lắp đặt treo tường:

Bảng khoan bắt vít vào tường nên rất chắc chắn, sử dụng an toàn và không rung lắc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bảng xanh treo tường dễ viết, vị trí lắp đặt thuận lợi với chiều cao của người sử dụng. Bảng từ xanh treo tường không gây tốn diện tích, không cản trở lối đi, không ảnh hưởng tổng thể kiến trúc phòng, nơi lắp đặt.

Kích thước bảng xanh treo tường đa dạng nhất trong các kiểu lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt loại kích thước nhỏ xinh xắn, loại kích thước lớn trải dài diện tích tường. Sử dụng bảng treo tường, bạn không cần tốn công sức di chuyển bảng.

Treo tường là kiểu lắp đặt truyền thống nhưng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi sử dụng trong các lớp học, trung tâm đào tạo, nơi cần sử dụng bảng cố định. Bảng từ xanh treo tường có giá rẻ nhất trong các kiểu lắp đặt. Bảng sử dụng cố định nên có sự ổn định, bền bỉ hơn.

Hạn chế của bảng xanh treo tường:

Bảng treo tường dễ sử dụng nhưng không tiện lợi cho mọi trường hợp. Một bảng lắp đặt treo tường chỉ sử dụng được trong một không gian. Bạn không thể di chuyển bảng để sử dụng linh hoạt giữa các phòng, ban. Sử dụng bảng treo tường, bạn buộc phải đứng cạnh bảng để ghi chép, không tiện lợi cho việc thảo luận hoặc làm việc theo nhóm.

Để khắc phục hạn chế này của bảng từ xanh treo tường, bạn nên lắp đặt bảng từ xanh di động hoặc 2 mặt. Bảng có chân di động giúp hỗ trợ sử dụng khi bạn muốn di chuyển bảng giữa các khu vực, muốn dùng bảng để thảo luận theo nhóm.

Bảng từ xanh di động hỗ trợ đắc lực cho bảng lắp đặt treo tường

Bạn muốn được tư vấn lắp đặt bảng từ xanh đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666. Chúng tôi nhận sản xuất, lắp đặt bảng từ xanh treo tường, di động và 2 mặt theo đơn đặt hàng của quý khách. Bảng từ xanh được làm bằng bề mặt bảng nhập khẩu chính hãng nhà sản xuất Hàn Quốc. Chúng tôi giao bảng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành bảng 12 tháng.