Làm biển quảng cáo: đâu là việc chọn lựa thích hợp cho doanh nghiệp?

Làm biển quảng cáo: đâu là sự chọn lựa thích hợp cho doanh nghiệp?

Ngay những bước đầu tiên tiếp cận and lựa chọn làm các loại   màn hình led sân khấu ngoài trời  , nhiều doanh nghiệp có khả năng sẽ bị mơ hồ and nhiều do dự khi phải đưa ra quyết định chọn loại biển quảng cáo ngoài trời ở tầm thấp hay biển tầm cao.Ngoài một số nhân tố chủ quan như: mục đích của biển, Chi phí, đối tượng người tiêu dùng quý khách mục tiêu… để doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn lựa sử dụng loại hình quảng cáo phù hợp.

Cửa Hàng chúng tôi xin gợi ý một vài tiêu chí tiếp sau đây để doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt trong đối sánh so sánh & có sự lựa chọn chính xác

Doanh nghiệp cần nắm roc một số trong những thông tin căn bản để sở hữu đối sánh tương quan so sánh giữa những tiêu chí trước khi lựa chọn
Hiểu biết chung về biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp and tầm cao

Để chọn lựa nên làm loại biển quảng cáo nào cho hợp với doanh nghiệp của chính mình thì đầu tiên doanh nghiệp rất cần được nắm rõ 2 điểm nổi bật lớn nhất giữa biển hiệu quảng cáo ngoài trời ở tầm cao and tầm thấp: chính là vị trí và form size của biển

– Biển quảng cáo ở tầm cao là những loại biển hiệu quảng cáo tấm lớn như pano/billboard, biển có kích thước lớn trên 60m2 và được lắp đặt ở độ cao cách mặt đất từ 10m trở lên

đèn led chiếu sáng đường phố   ở tầm thấp thì có gọi tên là street funiture,( hộp đèn biển ở dải phân cách giữa đường hoặc hai bên đường, trụ kiosk trên vỉa hè hay những trung tâm công cộng), biển hiệu tầm thấp có size chỉ với 3 – 15m2. Độ cao lắp đặt biển từ là một – 5m so với mặt đất.

 

góc nhìn và góc nhìn của biển hiệu quảng cáo

– Biển Pano/billboard tấm lớn ở tầm cao sẽ có lợi thế ở tầm nhìn xa, tuy vậy ở một vài ánh mắt thì vẫn hoàn toàn có thể bị che lấp bởi những tòa nhà hay cây xanh.

– Ngược lại với biển pano thì biển quảng cáo ngoài trời ở tầm thấp thì lại có ưu điểm ở ánh nhìn gần, người đi đường họ hoàn toàn có thể đứng ngay sát cạnh biển & đơn giản và dễ dàng đọc cụ thể thông tin. tuy nhiên, biển hiệu quảng cáo đó lại dễ bị che chắn, che lấp bởi những phương tiện giao thông qua lại trên phố.

 

 

 

  • hệ thống đèn chiếu sáng

– đối với các biển quảng cáo ngoài trời ở tầm cao do biển có kích cỡ lớn, không có hộp đèn đảm bảo nên để phát ság vào buổi tối and bam đêm thường sẽ sử dụng loại đèn chiếu sáng như: halogen và bóng led, để đảm bảo an toàn độ bền của biển pano quảng cáo cũng tương tự hạn chế thay thế sửa chữa and giá cả thấp.

– đối với biển quảng cáo ngoài trời ở tầm thấp thì biển thường đc xây dựng ở dạng hộp đèn để rất có thể đảm bảo Hình ảnh thiết kế bên trong biển and bảo đảm an toàn tính mỹ thuật, độ thẩm mỹ cao.

Tổng hợp trên mạng