Những điểm đến không nên bỏ qua Dọc theo các con đường để tới với Mộc Châu anh chị

Dọc theo các con đường để tới với Mộc Châu quý khách đã được Nhìn vào những cảnh đẹp hùng vĩ của vùng núi nơi đây.

-Theo quốc lộ số 6 trên đường đến  http://cinvestratravel.vn/tour-ghep-moc-chau , gianh giới phường Lóng Luông, bạn có thể bắt gặp nhiều bản người Mông. Đây cũng là thiên đường của hoa mận và hoa đào. giả thiết muốn tới đây khám phá bạn nên hỏi thăm trưởng bản, được sự đồng ý bạn có thể lép thăm khám phá những bản Mông, con người Mông với những phong tục lạ của họ.

 

 

 

 

 

Cảnh đẹp thăng bình nơi rừng thông Bản Áng (Ảnh: Cao Anh Tuấn)

– Tới trung tâm huyện, thứ nhất bạn nên đi thăm những địa điểm lừng danh ở quanh gianh giới trọng tâm huyện như: hang Dơi ở Động Sơn Mộc Hương , rừng thông Bản Áng, Vườn Hoa lan, dâu tây hay thác Dải Yếm. nếu lên đây nhiều, bạn hãy dành nhiều thời gian để khám phá từng địa điểm này, sẽ có toàn bộ điều thú vị.

-Từ trung tâm huyện quay lại khoảng 5- 7 km là đến thị trấn nông trường Mộc Châu . Ở đây bạn sẽ được thăm quan đơn vị chè và đơn vị sữa Mộc Châu. Những đồi chè xanh và cánh đồng cỏ dài bất tận sẽ đem lại cảm giác lạ, thật sự thư giãn cho bạn.

 

 

 

 

 

 

– Từ nông trường bạn tới Tân Lập. Ở đây có đồi chè hình trái tim đẹp mắt, Ngũ Động Bản Ôn và những cánh đồng hoa cải trắng, dã quỳ, những rừng hoa đào, hoa mận ngút ngàn. du khách Mộc Châu tới đây thường không bỏ qua nơi này, và cũng là nơi lôi kéo đông đảo khách du lịch nhất.

==>> Xem thêm :  http://cinvestratravel.vn/tour-du-lich-cai-chien

Ruộng hoa cải bản 3 Phách: thiên đàng hoa cải ở bản 3 Phách với hàng chục mẫu ruộng lớn trồng toàn hoa cải. ngút ngàn như một tấm thảm trải dài, hoa cải bản ba Phách làm đảo điên mắt của nữ khách du lịch tới đây.

Bên canh đó, trên các con đường, tới các bản làng, du khách sẽ được nhiều người Thái, bách tính tộc khác.

Qua ảnh nó đã gây mê nhiều người nên khách du lịch hãy đến trực tiếp để khám phá bức tranh bỗng dưng đẹp huyễn hoặc lòng người của vùng đất Mộc Châu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng