technology cắt Laser là gì? điểm mạnh của tối ưu cắt kim loại bằng Laser

bên trên thị phần toàn cầu hiện giờ, nghành nghề tối ưu cắt gọt đang cải tiến và phát triển rất là nhanh lẹ. điều đó cũng đánh dấu một bước chuyển mình của ngành tối ưu cơ khí đúng mực.

Vậy đâu là công nghệ Gia Công kim loại Gia Công nhất hiện nay? Hãy cùng   địa chỉ cắt laser kim loại tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

technology Laser

1/ technology cắt Laser là gì?

technology Laser thành lập và hoạt động đồng nghĩa với việc ra đời máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là công nghệ tiên tiết nhất bây giờ, sử dụng những tia laser để cắt khắc nguyên liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để thay đổi phôi trên tất cả kim loại như tối ưu Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ điểm mạnh của cắt kim loại bằng Laser

tối ưu bên trên mọi nguyên liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….

có khả năng thao tác làm việc trong không gian, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có tương đối nhiều phần mềm đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.

bản lĩnh tự động hóa cao, Gia Công đạt độ đúng chuẩn tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng manh không giống nhau, cụ thể cầu kỳ phức tạp…

Thành Tiến đó là C.ty đón đầu trong nghành nghề dịch vụ tự động hóa Giao hàng 1 phần nhỏ dại cho ngành cơ khí nước ta. Để thực hiện đc sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu mong đợi của người tiêu dùng trong mọi ngành nghề, Thành Tiến chọn lựa cách không chấm dứt nâng cấp unique tay nghề và cả quality dịch vụ người sử dụng. quan trọng, với tầm nhìn xa về yêu cầu Gia Công cơ khí trong vô số nhiều lĩnh vục sinh hoạt kinh tế tài chính & hoạt động của người Việt, Thành Tiến đã không ngại đầu tư technology cắt Laser kim loại bằng máy CNC, giao hàng sinh hoạt xây đắp Gia Công kim loại.

tối ưu kim loại bằng Laser

3/ điểm nổi bật của Lasercut – cơ sở tối ưu unique giá cực rẻ

====>>> Xem thêm :    giá gia công kim loại tấm

những công nghệ cắt kim loại đc Thành Tiến đầu tư chi tiêu bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

công nghệ cắt kim loại bằng Laser (cắt Laser CNC) của Thành Tiến bao gồm 3 máy Laser Fiber cung cấp những tùy chọn cắt không giống nhau. Máy cắt laser Fiber có thể cắt được tất cả những kim loại, kể cả những kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… đó là điều mà máy Laser CO2 không làm được, giúp phục vụ cao nhất yêu cầu của doanh nghiệp.

Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt các loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.

Máy 2: kích thước cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.

Máy 3: kích thước cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm

Máy cắt kim loại Plasma CNC:

Thành Tiến đầu tư chi tiêu 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn không giống nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để đáp ứng cao nhất nhu cầu Gia Công kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

đây là phương thức đã có từ lâu đời. Thành Tiến ứng dụng để cắt sắt & thép. phương thức này giúp tiết kiệm cho những quý khách hàng mong muốn cắt kim loại có độ dày bên trên 50mm.

technology cắt Oxy Gas rất có thể cắt vật liệu rất dày. Tại Thành Tiến có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. rất có thể cắt sắt dày 200mm.

Kỹ thuật cắt này đòi hỏi tay nghề cao của các kỹ thuật viên, để bảo vệ đường cắt thẳng, đẹp and không bị nghiêng.

Dịch vụ của Thành Tiến

Thành Tiến đã làm hài lòng hàng triệu quý khách hàng trong hơn 7 năm qua bằng những dịch vụ:

Cắt và đục lỗ kim loại tấm

Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… những công nghệ cắt khác nhau cắt đc những loại kim loại có độ dày khác nhau.

tối ưu chi tiết máy theo bạn dạng vẽ

tối ưu chấn, hàn theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Cắt khắc CNC Laser trên kim loại dạng ống: Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt phần nhiều những loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với khá nhiều độ dày đến 14mm and độ dài đến 6000mm, 2 lần bán kính lớn nhất 250 mm.

tối ưu kim loại mỹ thuật: Trong số đó, trọng tâm là Gia Công sắt mỹ thuật. bằng cách vận dụng công nghệ cắt sắt tiên tiến, không những cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip.. mà Thành Tiến còn cắt những hình tiết, hoa văn rực rỡ, đường nét đa dạng mẫu mã. mang về cho doanh nghiệp các tác phẩm tranh thẩm mỹ, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, những hoa văn bên trên những vách ngăn bằng kim loại.

Gia Công hoàn thiện: Dịch vụ Gia Công hoàn thiện phục vụ xây dựng & trang trí thiết kế bên trong. bao hàm trang trí nhà ở, quán coffe, cửa hàng… các sản phẩm được đội ngũ thi công trí tuệ sáng tạo và nhóm kỹ thuật tối ưu lành nghề như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà, cửa nhà, lan can, cầu thang, hàng rào, vách ngăn, trần nhà…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng