Tra giúp người bệnh tim khỏe hơn một nghiên cứu cho thấy, người uống

Một nghiên cứu cho biết, người uống những loại trà thái nguyêntrà Shan Tuyết giúp tim khoẻ hơn.

những người không nghiền nó thường khó vượt qua cơn đau tim. Uống 19 tách bóc trà mỗi tuần giảm được 44% nguy hại tử vong. tác dụng này là do chất chống ôxy hóa trong trà mang lại.

kết luận đáng mừng từ công dụng của trà xanh

tính năng của trà xanh so với sức khỏe là rất to lớn. những đệ tử của trà (dù là trà đen hay trà xanh, trà nóng hay trà đá) đều ít bị chết trong tầm 3-4 năm sau thời điểm bị cơn đau tim so với các người thích dùng các đồ uống khác. tóm lại này được các nhà khoa học Mỹ đưa ra sau thời điểm triển khai nghiên cứu bên trên 1.900 bệnh nhân ở độ tuổi 60 bị một cơn đau tim. chúng ta đc theo dõi trong khoảng 4 năm, bắt đầu khoảng 4 ngày sau tai biến nói bên trên and đc chia làm 3 nhóm:

 

– Nhóm 1: Không uống trà.

– Nhóm 2: Uống trà vừa phải (dưới 14 cốc/tuần trong khoảng 1 năm trước khi bị cơn đau tim).

– Nhóm 3: Uống nhiều (hơn 14 cốc/tuần).

hoạch toán cho biết, bệnh nhân thuộc nhóm 2 hay sử dụng 2 bóc trà/tuần, còn những người thuộc nhóm 3 thường dùng 19 tách/tuần. Sau gần 4 năm, 313 người tham gia nghiên cứu và phân tích đã chết (chủ yếu là vì bệnh tim mạch). những người sáng tác nhận thấy, bệnh nhân càng uống nhiều trà thì nguy cơ tiềm ẩn tử chiến trong 4 năm sau thời điểm bị đau tim càng thấp: nguy cơ tiềm ẩn tử chiến giảm 28% ở nhóm uống trà vừa phải và 44% ở nhóm uống nhiều trà.

Theo các người sáng tác, có thể việc sử dụng nhiều flavonoid (thành phần chính của trà) đã làm giảm nguy hại bệnh mạch vành & nguy cơ tử trận ở các người bị bệnh tim mạch.

Flavonoid là chất chống ôxy hóa bỗng nhiên có trong các đồ ăn có bắt đầu thực vật như táo, hành & súp lơ xanh…

Tại VN đã hính thành văn hóa uống trà.

Thưởng trà là thói quen xuất sắc, mọi người thường được sử dụng trà Thái Nguyên vào mỗi sáng, ngoài những việc thưởng thức trà nhằm mục tiêu cảm nhận hương vị của trà mà ích lợi của chè thái nguyên còn âu yếm sức khỏe giúp đỡ bạn luôn luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe and sảng khoái niềm tin từng ngày.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng