ứng dụng quản trị phòng Gym bằng vân tay với con số hội viên lớn đang là vấn đề trăn trở của các chủ phòng tập Gym.

quản lý phòng tập Gym với con số hội viên lớn đang là vấn đề trăn trở của những chủ phòng tập Gym. Vậy phần mềm quản lý   phần mềm quản lý spa Gym bằng vân tay liệu có phải là 1 trong chiêu trò tốt nhất cho chủ phòng tập tại thời điểm hiện tại ?

Bạn đang trăn trở về kiểm soát và điều hành ra vào and số buổi tập của hội viên.

công việc bằng tay như ghi chép bằng vở, thẻ giấy khiến cho bạn mất không ít thời gian trong khâu kiểm soát điều hành và đo lường và tính toán doanh thu

Bạn có rất nhiều quá trình, bạn thuê nhân viên nhưng lại không tồn tại sự tin yêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

các chi nhánh phòng tập gym không có sự links với nhau dẫn đến khó quản trị

doanh thu đồ uống, dụng cụ tại phòng tập khiến bạn đau đầu.

….
ứng dụng quản trị Gym bằng vân tay tích hợp với technology tiến bộ nhất bây giờ sẽ khiến cho bạn trong khâu quản lý, khâu bán hàng & giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn cũng tương tự nguồn lực.

 

 

 

 

 

phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay công nghệ 4.0

kiểm soát sự ra vào của hội viên & giáo viên bằng máy chấm vân tay : chính vì thế bạn không cần phải lo lắng về gian lận trong phòng tập. tất cả sẽ hiển thị trên màn hình laptop về thông tin người tập, Ảnh, số buổi tập,…

  phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay kiểm soát điều hành lợi nhuận từ tất cả những nguồn : lệch giá tới từ số tiền đóng của hội viên, tiền đồ uống, dụng cụ & những thực phẩm tác dụng ở trong phòng tập.

liên kết những phòng tập với nhau bên trên cùng 1 hệ thống. Thay vì phải quản trị & điều hành và kiểm soát từng phòng tập, chúng ta có thể liên kết tất cả các phòng tập và kiểm soát điều hành dữ liệu của chính mình.

chăm sóc quý khách hàng chu đáo : bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho bạn thông báo bảo trì, chúc mừng sinh nhật,…

thống kê : tất cả các dữ liệu trên phần mềm đều được thống kê tự động như lợi nhuận theo nhân viên, hội viên, gói phòng tập, công nợ, lịch sử vẻ vang bảo trì của member,… Từ đó bạn có cái nhìn toàn diện về phòng tập, tiến hành những chương trình quà Tặng cho các hội viên lâu năm, kinh doanh cuốn hút hội viên mới.

Bảo mật and phân quyền : bạn lo ngại nhân viên lấy thông tin khách hàng hoặc căn chỉnh doanh số. ứng dụng quản lý phòng tập gym bằng vân tay sẽ giúp cho bạn phân quyền cho nhân viên các tính năng nhất định, từ đó giúp cho bạn quản lý giỏi phòng tập của bản thân mình.

BigAppTech tự hào là đơn vị đi đầu trong xây dựng and cung cấp ứng dụng quản lý phòng gym tại nước ta. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã kiến tạo hàng trăm ngàn phòng tập Gym tại các Quanh Vùng như TP.Hồ Chí Minh, đồng nai, tỉnh bình dương, Vũng Tàu, Phú Yên,… nổi bật là những phòng tập Gym lớn : GymOne, Bodyshape Bodyfitness, Gym Lam Sơn Sport, Gym tài nguyên, Gym Yoga Pro, Gym Phúc Trường, Gym Phạm Duy, Gym Quân,…

 

 

 

 

 

 

quản trị phòng tập gym dễ chơi, dễ dàng

điểm mạnh phần mềm quản trị phòng Gym bằng vân tay tại BigAppTech :

đơn giản, đơn giản sử dụng : giao diện tiếng việt, tất cả những công dụng hiển thị bên trên screen

chính xác từng con số : Bạn trọn vẹn an tâm về tốc độ xử lý của phần mềm Gym

phối kết hợp với máy quẹt vân tay dễ dàng và đơn giản

phối kết hợp công nghệ SMS, email sale

Nguồn: Tổng hợp trên mạng